Xưởng sản xuất cửa gỗ công nghiệp tại Sài Gòn

Đánh giá

Tham gia vào thị trường Cửa từ những năm 2000, INFO Door sở hữu nhiều phân xưởng sản xuất các loại cửa khác nhau. Mỗi phân xưởng đảm nhận sản xuất 1 vài dòng sản phẩm chuyên biệt, trong đó có phân xưởng sản xuất cửa gỗ công nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, INFO Door đã đầu tư xây dựng phân xưởng chuyên sản xuất cửa gỗ công nghiệp với quy mô gần 2000m2 và được vận hành trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm đầu ra không những đáp ứng tốt nhu cầu mua cửa gỗ tại  Tp.HCM mà còn đủ công suất đáp ứng các đơn hàng cửa gỗ công nghiệp ở các tỉnh thành lân cận.

xuong_san_xuat_cua_go_cong_nghiep_tai_sai_gon

Hàng tháng, phân xưởng sản xuất cửa gỗ công nghiệp tại Sài Gòn này cung ứng ra thị trường hàng nghìn sản phẩm hoàn thiện. Mỗi bộ cửa xuất xưởng đều phải trải qua khâu KCS nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Chính chất lượng sản phẩm là nhân tố quyết định góp phần quan trọng vào thành công của dòng cửa gỗ công nghiệp này.

Phân xưởng chuyên sản xuất các loại cửa gỗ này hoạt động song song với các phân xưởng sản xuất cửa nhựa và cửa chống cháy khác. Chính từ sự chuyên biệt hóa quy trình sản xuất đã góp phần tăng cao năng suất lẫn chất lượng cho sản phẩm đầu ra. Từ đó, giá cửa gỗ được định ở mức hợp lý để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.1

 

Các loại cửa gỗ công nghiệp mà hệ thống INFO Door đang cung ứng bao gồm : Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ MDF sơn màu, cửa MDF Veneer, cửa MDF Melamine, cửa MDF Laminate... Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng và đều được thị trường đón nhận. Quý khách có thể tham khảo mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp theo danh mục sản phẩm ngay bên cột trái. Nếu cần được hổ trợ, quý khác vui lòng liên hệ Hotline : 0888 822 820.


*Chia sẽ bài viết:
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
  • Cung cấp cửa gỗ công nghiệp giá tận xưởng sản xuất

    Hệ thống Siêu thị cửa INFO chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa gia dụng và dự án. Chính vì quy trình kinh doanh khép kín từ sản xuất đến tận khách hàng cuối nên giá cửa gỗ công nghiệp tận gốc và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

VỀ SIÊU THỊ CỬA INFO

Hệ thống Siêu thị cửa INFO - INFO Door ra đời đầu những năm 2000 với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện và đáng tin cậy về hạng mục cửa. Sau nhiều năm phát triển, đến nay INFO Door đã cung ứng hàng chục chủng loại cửa với hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau trên thị trường. Từ các loại cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ đến các loại cửa chống cháy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những được thị trường Việt Nam đánh giá cao, sản phẩm của hệ thống còn được cộng đồng quốc tế biết đến như một thương hiệu tầm cở.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT INFO

► Showroom : 720-722 Phạm Văn Chiêu, P13, Q.Gò Vấp, HCM

► Phone/Zalo : 0888 851 852 - 0919 091 116 - 0888 851 855 

► Email : vngooddoor@gmail.com

► Tel : 0286 2769 822 - MST : 0315516077

 -----

► Xưởng I : Xuân thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM

► Xưởng II : Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q12, TP.HCM

► Xưởng III : Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Θ   Giờ mở cửa : 8h00 - 21h00 từ Thứ 2 -> Thứ 7