Loại cửa nhựa giá rẻ nào thích hợp làm cửa phòng trọ ?

Đánh giá

Gần đây, hệ thống INFO Door nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến cửa nhựa giá rẻ phù hợp làm cửa phòng trọ. Hôm nay, chuyên gia của INFO sẽ giải đáp những băn khoăn của quý khách liên quan đến vấn đề này.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của các đô thị mà đặc biệt là đô thị lớn như Sài Gòn sẽ kéo theo nhu cầu ngày càng tăng về chổ ở. Các cặp vợ chồng mới cưới, các bạn sinh viên tỉnh lên Sài Gòn học, các anh chị công nhân viên lao động xa nhà... tất cả đều cần đến một nơi ổn định để sinh hoạt và nghỉ ngơi. Cũng chính vì lẽ đó mà các khu nhà trọ cho thuê mọc lên như nấm sau mưa. Nhiều gia chủ lên kế hoạch xây dựng dãy nhà trọ băn khoăn không biết nên chọn loại cửa phòng trọ nào có giá thành vừa phải nhưng  phải bền chắc.  Chúng tôi hiểu được những ưu tư này và rât mong sẽ được chia sẽ một phần những suy tư của quý khách hàng.

cua_nhua_gia_go_dai_loan

Về phân nhóm cửa nhựa phòng trọ có khá nhiều lựa chọn cho gia chủ. Phân khúc giá cửa nhựa cũng đa dạng và rất rộng. Chỉ vài trăm nghìn đồng quý khách đã có thể sở hữu một bộ cửa. Tuy nhiên cũng có những loại cửa nhựa cao cấp có giá thành khá cao. Vậy, phân khúc giá nào phù hợp nhất cho loại cửa phòng cho thuê
mau_cua_nhua_abs_han_quoc

Các chuyên gia của INFO đề xuất cho quý khách mức chi hợp lý để sở hữu những bộ cửa chắc chắn là mốc 1.4 - 1.8 triệu đồng. Đây là mức chi phí tương đối "dễ thở" phù hợp với mức chi phí định biên khi xây và lắp đặt cửa nhà trọ. Không chỉ có mức giá hợp lý mà ở phân khúc này các chủng loại cửa này cũng có kết cấu khá chắc chắn lẫn thẫm mỹ cao. Mời quý khách tham khảo mẫu cửa nhựa giá rẻ ở phân khúc trên :

cua_nhua_phong_ve_sinh1

Tuy vẫn có khá nhiều loại cửa nhựa có giá rẻ hơn nữa, tuy nhiên chúng tôi không đề xuất gia chủ mua và sử dụng. Bởi lẽ đối với phòng cho thuê, việc sử dụng và bảo quản sẽ không thể bằng khi chính gia chủ sử dụng. Việc va đập mạnh có thể xảy ra một cách thường xuyên nên việc sử dụng các loại cửa nhựa quá rẻ sẽ rất khó bền lâu được.

Để được tư vấn và hổ trợ chuyên sâu, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0888 822 820. Đầu số sẵn sàng hổ trợ quý khách trong khung giờ hành chính.


*Chia sẽ bài viết:
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
VỀ SIÊU THỊ CỬA INFO

Hệ thống Siêu thị cửa INFO - INFO Door ra đời đầu những năm 2000 với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện và đáng tin cậy về hạng mục cửa. Sau nhiều năm phát triển, đến nay INFO Door đã cung ứng hàng chục chủng loại cửa với hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau trên thị trường. Từ các loại cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ đến các loại cửa chống cháy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những được thị trường Việt Nam đánh giá cao, sản phẩm của hệ thống còn được cộng đồng quốc tế biết đến như một thương hiệu tầm cở.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT INFO

► Showroom : 720-722 Phạm Văn Chiêu, P13, Q.Gò Vấp, HCM

► Phone/Zalo : 0888 851 852 - 0919 091 116 - 0888 851 855 

► Email : vngooddoor@gmail.com

► Tel : 0286 2769 822 - MST : 0315516077

 -----

► Xưởng I : Xuân thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM

► Xưởng II : Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q12, TP.HCM

► Xưởng III : Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Θ   Giờ mở cửa : 8h00 - 21h00 từ Thứ 2 -> Thứ 7