Cửa nhựa phòng ngủ siêu bền, siêu chịu lực | INFO DOOR

Đánh giá

Cửa nhựa phòng ngủ là một trong những lựa chọn sáng giá và ngày càng phổ biến. Do sở hữu quá nhiều ưu điểm nên các loại cửa nhựa trở thành xu thế mới cho vị trí cửa phòng ngủ là điều dễ hiểu.

Nhờ những tiến bộ từ ngành công nghệ sản xuất vật liệu mà ngày này chúng ta may mắn được sở hữu những loại nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực va đập mạnh, siêu bền, siêu chống nước, chống cháy... Khi sử dụng các siêu vật liệu này vào sản xuất cửa nhựa phòng ngủ thì không gì có thể tuyệt vời hơn nữa.

cua_phong_ngu_abs_door

Những bộ cửa phòng ngủ này không những chắc chắn mà còn sở hữu vẻ đẹp khó cưỡng. Những lớp vân giả gỗ tinh xảo trên nền thiết kế hiện đại đã làm nên tên tuổi và khẳng định vị thế của cửa nhựa cho phòng ngủ.

Phòng ngủ là một không gian rất đặc biệt, chính vì thế mà những mẫu cửa phòng ngủ đẹp cũng phải đáp ứng được một số yêu cầu đặc biệt của không gian này. Cụ thể như : đẹp, bền, an toàn, chắc chắn, thân thiện môi trường, dễ vệ sinh... Và các loại cửa nhựa cao cấp mà INFO DOOR đang sản xuất dễ dàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

cua_nhua_phong_ngu

Ngoài các mẫu cửa nhựa đẹp cho phòng ngủ, INFO còn sản xuất và cung ứng rất nhiều chủng loại cửa khác. Quý khách có thể tham khảo theo Danh mục sản phẩm của chúng tôi. Để được hổ trợ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0888 822 820.

 


*Chia sẽ bài viết:
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
VỀ SIÊU THỊ CỬA INFO

Hệ thống Siêu thị cửa INFO - INFO Door ra đời đầu những năm 2000 với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện và đáng tin cậy về hạng mục cửa. Sau nhiều năm phát triển, đến nay INFO Door đã cung ứng hàng chục chủng loại cửa với hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau trên thị trường. Từ các loại cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ đến các loại cửa chống cháy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những được thị trường Việt Nam đánh giá cao, sản phẩm của hệ thống còn được cộng đồng quốc tế biết đến như một thương hiệu tầm cở.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT INFO

► Showroom : 720-722 Phạm Văn Chiêu, P13, Q.Gò Vấp, HCM

► Phone/Zalo : 0888 851 852 - 0919 091 116 - 0888 851 855 

► Email : vngooddoor@gmail.com

► Tel : 0286 2769 822 - MST : 0315516077

 -----

► Xưởng I : Xuân thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM

► Xưởng II : Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q12, TP.HCM

► Xưởng III : Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Θ   Giờ mở cửa : 8h00 - 21h00 từ Thứ 2 -> Thứ 7