Cửa nhựa Đài Loan - Cửa nhựa A@ chính hãng

Đánh giá

Dòng cửa nhựa Đài Loan hay còn gọi là cửa nhựa A@ mà hệ thống Siêu thị cửa INFO đang cung cấp trên thị trường sở hữu rất nhiều ưu điểm. Cũng vì thế mà loại cửa này rất được thị trường ưa chuộng. Để được hổ trợ, quý khách vui lòng gọi Hotline của hệ thống.

Cửa nhựa Đài Loan là khái niệm chung để chỉ những loại cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và vật liệu nhập khẩu từ Đài Loan. Nếu đi vào chi tiết theo phân hệ thì có đến 5-7 loại cửa thuộc Dòng này. Đa phần, đặc điểm và cấu tạo của các phân loại tương đồng nhau và chỉ khác nhau về độ dày của vật liệu. Vì thế, đôi khi nhìn bằng mắt thường khó phân biệt được loại cửa nhựa Đài Loan mà quý khách đang xem thuộc dòng nào.

cua_nhua_gia_go_dai_loan

Cũng chính vì thế mà hệ thống Siêu thị cửa INFO thường nhận được những thắc mắc của khách hàng về giá cửa nhựa đài loan, đại loại như : "Sao thấy bên cửa hàng ABC giá rẻ hơn nhiều", "chị thấy cửa hàng ở địa chỉ XYZ báo rẻ hơn em đến 200.000đ/bộ"...

Tất cả những trường hợp trên, đội ngủ chuyên viên tư vấn của INFO đều đã được quán triệt về cách phản hồi thông tin tuyệt đối chân thật và tận tâm. Các chuyên viên của chúng tôi có trách nhiệm tư vấn để quý khách hàng hiểu rõ về cách thức báo giá cũng như chủng loại sản phẩm cụ thể. Chúng tôi có trách nhiệm với khách hàng và chính thương hiệu đã gầy dựng trong nhiều năm qua. Vì thế tuyệt đối sẽ không bao giờ có chuyện mập mờ về sản phẩm củng như giá cả.

cua_nhua_in_van_go_gia_re

Việc Cửa nhựa Đài Loan có nhiều phân loại cửa khác nhau tuy là thế mạnh tuyệt vời nhưng cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc xác định đúng chủng loại. Việc đa dạng sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Từ đó phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của căn hộ và gia chủ.

cua_nhua_go_sungyu_cao_cap

Để tránh trường hợp mua phải loại sản phẩm không đúng chủng loại mong muốn, INFO có lời khuyến đến quý khách hàng rằng hãy "chọn mặt gửi vàng". Sẽ không bao giờ là sai lầm nếu bạn "kết thân với những người tốt và uy tín"

Chúc quý khách nhiều sức khỏe !


*Chia sẽ bài viết:
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
  • Cửa nhựa giả gỗ PVC - Cửa nhựa phòng vệ sinh

    Cửa nhựa giả gỗ PVC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đài Loan với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao. Bộ cửa thành phẩm có kết cấu chắc chắn cùng độ thẩm mỹ cao.

VỀ SIÊU THỊ CỬA INFO

Hệ thống Siêu thị cửa INFO - INFO Door ra đời đầu những năm 2000 với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện và đáng tin cậy về hạng mục cửa. Sau nhiều năm phát triển, đến nay INFO Door đã cung ứng hàng chục chủng loại cửa với hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau trên thị trường. Từ các loại cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ đến các loại cửa chống cháy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những được thị trường Việt Nam đánh giá cao, sản phẩm của hệ thống còn được cộng đồng quốc tế biết đến như một thương hiệu tầm cở.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT INFO

► Showroom : 722 Phạm Văn Chiêu, P13, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

► Phone/Zalo : 0888 851 852 - 0888 851 853 - 0888 851 854 

► Phone/Zalo : 0888 851 855 - 0888 851 856 - 0888 851 857

► Email : infodoor.vn@gmail.com

► Tel : 0286 2769 822 - MST : 0315516077

 -----

► Xưởng I : Xuân thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM

► Xưởng II : Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q12, TP.HCM

Θ   Giờ mở cửa : 8h00 - 21h00 từ Thứ 2 -> Thứ 7