Các loại cửa thoát hiểm, cửa an toàn cho công trình

Đánh giá

Cửa an toàn hay cửa thoát hiểm là phân nhóm cửa rất quan trọng đối với bất kỳ công trình nào. Đây là yếu tố kỹ thuật bắt buộc để công trình có thể được nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Trong một công trình thì cửa an toàn, cửa thoát hiểm thường được lắp đặt tại các vị trí như lối thoát hiểm cầu thang bộ, cửa phòng kỹ thuật, cửa phòng điện, cửa đi các tầng... Yêu cầu đối với các loại cửa này là phải thực sự chắc chắn, khả năng chống cháy tốt, không bị oxy hóa...

bannercc3

Hệ thống Siêu thị cửa INFO xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng cửa phù hợp cho vị trí cửa thoát hiểm đặc thù. Đây là các sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn trên thực tế mà còn được cục PCCC cấp chứng nhận đảm bảo.

1. Cửa gỗ chống cháy 60', 90', 120'

Những năm gần đây dòng cửa gỗ chống cháy ngày càng trở nên thịnh hành bởi sở hữu vẽ ngoài đẹp đến quyến rủ. Dòng của góp phần xóa bỏ các loại cửa kỹ thuật thường khô khan và đơn điệu trước đây. Chính vì thế, cửa gỗ chống cháy thường được lắp đặt cho cả các vị trí "mặt tiền" như : cửa sảnh, cửa chính căn hộ...

5

2. Cửa thép chống cháy 60', 90', 120'

Nếu xét về yếu tố an toàn có lẽ không loại cửa nào phù hợp hơn cửa thép chống cháy. Được cấu thành từ vật liệu thép không rỉ với kết cấu vững chắc nên loại cửa này rất được tin tưởng lắp đặt làm cửa an toàn. Với khả năng chống cháy đặc thù thì loại cửa này luôn được tin tưởng lắp đặt cho các vị trí quan trọng trong công trình.

cua_thep_chong_chay

3. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Đây cũng là dòng cửa được lựa chọn nhiều để lắp đặt cho các vị trí cửa an toàn trong dự án. Tuy khả năng chống cháy chỉ ở mức tương đối nhưng bù lại dòng cửa sở hữu khả năng chống ẩm tuyệt đối và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường không tốt. Ngoài ra, vẻ đẹp sang trọng cũng là một trong những nhân tố khiến cửa nhựa ABS được ưa chuộng.

slide3

Vẫn còn rất nhiều dòng cửa phù hợp với vị trí cửa an toàn công trình, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết chúng tôi giới thiệu 2 dòng cửa phù hợp nhất như trên. Để được hổ trợ và tư vấn chu đáo, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0888 822 820.


*Chia sẽ bài viết:
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
  • Top 10 mẫu cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn 2018

    Các mẫu cửa chống cháy 2018 được đa dạng hóa nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối về chức năng chống cháy đặc thù. Siêu thị cửa INFO luôn nổ lực để dòng cửa không chỉ đóng vai trò an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao.
  • Báo giá cửa chống cháy - Cửa gỗ và cửa thép chống cháy

    Cửa chống cháy hiện có 2 loại là cửa gỗ và cửa nhựa. Giá cửa chống cháy của 2 loại này cũng gần bằng nhau và tương ứng với 3 mốc thời gian chống cháy là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Các loại cửa chống cháy của hệ thống siêu thị cửa INFO đạt tiêu chuẩn của cục PCCC Việt Nam.

VỀ SIÊU THỊ CỬA INFO

Hệ thống Siêu thị cửa INFO - INFO Door ra đời đầu những năm 2000 với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện và đáng tin cậy về hạng mục cửa. Sau nhiều năm phát triển, đến nay INFO Door đã cung ứng hàng chục chủng loại cửa với hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau trên thị trường. Từ các loại cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ đến các loại cửa chống cháy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những được thị trường Việt Nam đánh giá cao, sản phẩm của hệ thống còn được cộng đồng quốc tế biết đến như một thương hiệu tầm cở.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT INFO

► Showroom : 722 Phạm Văn Chiêu, P13, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

► Phone/Zalo : 0888 851 852 - 0888 851 853 - 0888 851 854 

► Phone/Zalo : 0888 851 855 - 0888 851 856 - 0888 851 857

► Email : infodoor.vn@gmail.com

► Tel : 0286 2769 822 - MST : 0315516077

 -----

► Xưởng I : Xuân thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM

► Xưởng II : Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q12, TP.HCM

Θ   Giờ mở cửa : 8h00 - 21h00 từ Thứ 2 -> Thứ 7